Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Thùng CARTON in OFFSET nhiều màu


Công ty chuyên sản xuất THÙNG carton 3, 5, 7 lớp IN OFFSET với các sóng A, B, C, E...tại Tp HCM, Bình Dương, Long  An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Sóc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh  Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân  An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, NhaTrang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng

Thùng Carton IN offset là thùng carton 3, 5, hoặc 7 lớp được sản xuất theo công nghệ in offset hiện đại có thể in được nhiều màu sắc khác nhau, hình ảnh chuẩn, sắc nét.

Ngày nay với sự hội nhập sâu rộng của nền kinh tế, việc sản xuất và lưu thông hàng hóa không ngừng phát triển trong đó bao bì giấy mà đặc biệt là thùng carton đóng một vai trò quan trọng trong việc chứa đựng sản phẩm, lưu thông hàng hóa.

Thùng carton ngoài việc đựng sản phẩm chống va đập, nó còn quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

Với công nghệ in offset hiện đại trên bao bì carton cho phép in hình ảnh sản phẩm bao bì nhiều màu sắc, giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm ra thị được nhiều người chú ý đến hơn.

Việc sử dụng bao bì carton hiện đại, đẳng cấp, sang trọng còn làm tăng uy tín, chất lượng sản phẩm.


Thùng carton gồm có thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp với các loại sóng như sóng A, sóng B, sóng C, sóng E, sóng BE...

Tùy theo mỗi ngành và đặc tính của sản phẩm mà thùng carton được sử dụng với các sóng A, B, C, E, BE... phù hợp,

Sản phẩm thùng carton in offset
Thùng carton in offset đựng nồi

Thùng carton in offset đựng trái cây

Thùng carton in offset đựng bình lọc nước

Thùng carton in offset đựng âm ly

Thùng carton in offset đựng thực phẩm
Thùng carton in offset đựng thực phẩm

Thùng carton in offset đựng trái cây

Thùng carton in offset đựng trái cây

Thùng carton in offset đựng trái cây 


Thùng carton in offset đựng nước ngọt
Thùng carton in offset đựng trái cây

Thùng carton in offset đựng loa thùng

Bạn đang cần tìm đơn vị sản xuất thùng carton in offset uy tín chất lượng giá rẻ? Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất thùng carton in ofset tuy nhiên chỉ có duy nhất tại Tiến Hùng Sài Gòn là công ty chuyên sản xuất thùng carton in offset uy tín chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Chuyên sản xuất bao bì thùng carton in offset uy tín chất lượng, giá cả hợp lý

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên lành nghề đảm bảo sự hài lòng của quý khách.Để việc báo giá được chính xác nhất quý khách vui lòng cung cấp chi tiết về thùng carton với các thông tin sau:
- Kích thước thùng carton: dài x rộng x cao (cm)
- Thùng carton mấy lớp: Thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp
Sử dụng sóng gì: A, B, C, E…
- Xuất xứ giấy: carton Việt Nam, carton Thái Lan, carton Trung Quốc...
- Có cán màng, phủ UV,  phủ Vecni, ép kim, bế nổi logo, hình ảnh… hay không?
- Nếu đã có file thiết kế quý khách vui lòng cung cấp file thiết kế
- Số lượng đơn hàng cần làm mỗi đợt và số lượng đặt hàng hàng tháng, hàng quý.
- Thời gian giao hàng
- Địa điểm giao hàng

VỚI PHƯƠNG CHÂM
- Đảm bảo chất lượng: xem yếu tố chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết để phục vụ khách hàng và cạnh tranh trên thị trường nên công ty không ngừng cải tiến công nghệ nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất

- Giá thành hợp lý: đã đầu dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ công nhân lành nghề đến với  bạn được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất vì thế giá cả rất cạnh tranh.

- Đảm bảo tiến độ:  tiến độ sản xuất của mỗi công ty là điều rất quan trọng để giữ uy tín với khách hàng, thấu hiểu điều này Tiến Hưng Sài Gòn luôn cố gắng hoàn thiện quy trình đảm bảo tiến độ giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế:  Các bạn chưa có đơn vị thiết kế hoặc chưa có ý tưởng mẫu bao bì, sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong việc tư vấn sản phẩm cũng như thiết kế bao bì.
- Giao hàng tận nơi: Giao hàng tận nơi tại khu vực tp hcm hoặc tại các chành xe cho khách hàng tỉnh theo yêu cầu.VIDEO CÔNG TY SX THÙNG CARTON IN OFSET

Quy trình sản xuất thùng carton in offset

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng
Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ thiết kế, duyệt mẫu
Bước 3: Báo giá: theo số lượng, quy cách thùng carton (dài x rông x cao)...
Bước 4: Ký kết hợp đồng, tiến hành sản xuất
Bước 5: Giao hàng và thanh toán

0 nhận xét:

Đăng nhận xét