GIỚI THIỆU

Kính chào quý khách hàng, chúc quý vị sức khỏe và thành công.
Là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn bao bì hộp giấy, thùng carton 3, 5, 7 lớp in offset.
Sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu.

VỚI PHƯƠNG CHÂM
- Đảm bảo chất lượng: xem yếu tố chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết để phục vụ khách hàng và cạnh tranh trên thị trường nên công ty không ngừng cải tiến công nghệ nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất

- Giá thành hợp lý: đầu dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ công nhân lành nghề đến với  bạn được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất vì thế giá cả rất cạnh tranh.

- Đảm bảo tiến độ: tiến độ sản xuất của mỗi công ty là điều rất quan trọng để giữ uy tín với khách hàng, thấu hiểu điều này chúng tôi cố gắng hoàn thiện quy trình đảm bảo tiến độ giao hàng đúng thời hạn để khách hàng.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế: Các bạn chưa có đơn vị thiết kế hoặc chưa có ý tưởng mẫu bao bì, sẵn hàng hỗ trợ các bạn trong việc tư vấn sản phẩm cũng như thiết kế bao bì.

Chúng tôi rất mong sự quan tâm, hợp tác.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét